Công ty cổ phần gỗ An Cường

Công ty cổ phần gỗ An Cường

1. Giới thiệu


Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực từ năm 1994. Chúng tôi hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu, hiện các cổ đông nước ngoài lớn của An Cường là Sumitomo – Nhật, DEG – Đức và Vinacapital. Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp của An Cường như ván MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn v.v.

Hiện nay, An Cường đã có gần 4.300 nhân viên và 22 showroom trên toàn quốc cùng với hệ thống đại diện nước ngoài như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc… An Cường liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, lên đến hàng ngàn tỉ đồng, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 240.000 m2 với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

Công ty cổ phần gỗ An Cường
Công ty cổ phần gỗ An Cường

Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Acrylic, Tấm Veneer… Trải qua 25 năm hoạt động, bộ sưu tập của An Cường lên đến trên 1.300 màu các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut…đến các màu digital, giả da, hip-hop và các màu sắc khác…giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm An Cường được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

Chúng tôi có gần 1000 containers gỗ tấm các loại để làm cốt nền (15,000 đến 20,000 khối) như: Ván dăm (PB), MDF, HDF và Plywood, Black HDF, OSB…. Bên cạnh những loại ván tiêu chuẩn, An Cường còn cung cấp những loại ván siêu chống ẩm hoặc những ván gỗ cao cấp cho những điều kiện sử dụng cần thiết. Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của chúng tôi không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ như những loại hàng gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của chúng tôi hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho Quí khách như dán, uốn mặt top laminate, ván sàn, len tường đồng màu Laminate và MFC, cửa đi bằng gỗ công nghiệp cao tới 3m, ghế laminate, khoan cắt định hình bằng máy CNC của Đức, cắt dán cạnh viền chỉ, cánh tủ bếp và tủ áo bằng công nghệ laser không đường cạnh.

Năm 2017, An Cường hân hạnh chào đón Tập Đoàn Sumitomo Forestry tham gia với vai trò cổ đông chiến lược. Với kinh nghiệm hơn 200 năm hoạt động trong ngành và doanh thu hàng năm trên 10 tỷ USD, công nghệ quản lý hiện đại và vị thế lớn trên thị trường quốc tế của Tập đoàn Sumitomo Forestry cùng hơn 25 năm hoạt động và vị thế ở thị trường nội địa của An Cường, An Cường cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong năm 2019, An Cường tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy mới với diện tích trên 100.000 m2 cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Đồng thời mở rộng nhà máy cũ nâng diện tích trên 240.000 m2 nhằm mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất. Với sự đầu tư chuẩn mực này, An Cường đã không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp gỗ nội thất toàn diện cho khách hàng và tiếp tục nâng cao năng suất sản xuất vật liệu ván, kết hợp với với phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hettich (một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất từ Cộng Hoà Liên Bang Đức), Imundex (thuộc tập đoàn Feddersen), EcoBuilding của Schneider Electric,… không những cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, mà còn đưa ra các giải pháp “Smart Home” tuyệt vời đến từng công trình và dự án.

Bằng các bước tiến vững chắc trong ngành gỗ, An Cường trong 25 năm qua đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng là các nhà đầu tư dự án, kiến trúc sư, nhà thầu hay người tiêu dùng. Đặc biệt trong các năm vừa qua, bên cạnh danh hiệu top 10 Sao Vàng Đất Việt, An Cường liên tiếp được công nhận với hàng loạt các giải thưởng – uy tín và danh giá khác như: Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2019; Doanh nghiệp bền vững CSI 2019 (hạng 48/100); Thương hiệu quốc gia Vietnam Value 2018 (hạng 2/98); Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam the Best) do Vietnam Report bình chọn.

Để đạt được những thành công trên, An Cường vẫn luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi những mục tiêu đặt ra, liên tục mở rộng thị phần, giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường cùng với sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác lớn và hướng tới sự minh bạch hóa trong tư duy quản trị, nâng cao văn hoá doanh nghiệp đó là những nền tảng để An Cường tiếp tục là nhà sản xuất vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

2. Sơ Đồ Tổ Chức


Sơ Đồ Tổ Chức
Sơ Đồ Tổ Chức

3. Chứng nhận chất lượng & giải thưởng


  • Green Label
  • CHỨNG NHẬN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI SA 8000:2014
  • ISO 9001:2015
  • Chứng nhận môi trường ISO 14001-2015
  • TOP 10 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN 2019
  • TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT NAM XUẤT SẮC
  • VIETNAM VALUE 2018
  • 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM
  • SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018
  • CSI – TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2019

4. Chuyên gia tư vấn


Ông LÊ ĐỨC NGHĨA

Chức vụ: Chủ Tịch – Tổng Giám Đốc

Thời gian công tác: 25 năm trong ngành gỗ công nghiệp (được đào tạo tại Đức về gỗ công nghiệp)

Chuyên viên tư vấn: Là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về vật liệu và giải pháp cho ngành gỗ công nghiệp

Email: nghiaacc@ancuong.com

Ông CHIA KWANG CHIEW

Chức vụ: Giám Đốc Kỹ Thuật

Thời gian công tác: 34 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ công nghiệp

Chuyên viên tư vấn: Là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Đông Nam Á về sản xuất các loại bề mặt gỗ công nghiệp (surface specialist). Đã từng làm việc cho các công ty của Đức và Singapore chuyên sản xuất đồ nội thất từ gỗ công nghiệp.

Email: paulchiaacc@ancuong.com

Bà NGUYỄN THỊ HẢO

Chức vụ: Phó Tổng Giám đốc

Thời gian công tác: 11 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ công nghiệp

Chuyên gia tư vấn: Có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh sản phẩm nội thất xuất khẩu làm từ gỗ công nghiệp và làm việc với các tập đoàn bán lẻ từ Nhật, Anh, Đức, Mỹ…

Email: haoacc@ancuong.com

Ông LÊ THANH PHONG

Chức vụ: Phó Tổng Giám đốc Kiêm Giám Đốc Khối Kinh Doanh Và Tiếp Thị

Thời gian công tác: 17 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ công nghiệp

Chuyên viên tư vấn: Là một trong những chuyên gia giỏi tại Việt Nam chuyên về Tấm Laminates, các loại gỗ công nghiệp và phụ kiện hoàn thiện nội thất.

Email: phongacc@ancuong.com

BÀ VÕ THỊ NGỌC ÁNH

Chức vụ: Phó Tổng Giám đốc Kiêm Giám Đốc Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng

Thời gian công tác: 20 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ công nghiệp

Chuyên viên tư vấn: Vật liệu nội thất và vật liệu décor, đặc biệt về các loại lõi gỗ công nghiệp

Email: anhacc@ancuong.com

Bà NGUYỄN KIM HỒNG HẠNH

Chức vụ: Trưởng Phòng Kinh Doanh Ngành Hàng

Thời gian công tác: 07 năm trong lĩnh vực kinh doanh cửa gỗ công nghiệp

Chuyên viên tư vấn: Chuyên trách tư vấn tất cả các loại cửa gỗ công nghiệp (cửa Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer).

Email: hanhacc@ancuong.com

Bà NGUYỄN LÊ BẠCH DƯƠNG

Chức vụ: Giám Đốc Khối Dự Án Và Xuất Khẩu

Thời gian công tác: 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu đồ gỗ, đặc trách thị trường Nhật và Mỹ

Chuyên viên tư vấn: Sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu làm từ gỗ công nghiệp

Email: jennyacc@ancuong.com

Bà NGUYỄN THỊ MỸ TRINH

Chức vụ: Trưởng Phòng Kinh Doanh Ngành Hàng

Thời gian công tác: 10 năm trong ngành gỗ công nghiệp

Chuyên viên tư vấn: Tấm Laminates và các loại vật liệu decor

Email: trinhacc@ancuong.com

Ông NGUYỄN TRUNG KIÊN

Chức vụ: Giám Đốc Chi Nhánh Hà Nội

Thời gian công tác: 09 năm trong ngành gỗ công nghiệp

Chuyên viên tư vấn: Bề mặt gỗ công nghiệp và các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp

Xem thêm: công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Bình Dương