thiết kế thi công nhà ở

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế thi công nhà ở tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn lo lắng về vấn đề chất lượng dự án, tiến độ và giá thành dịch vụ. Tại Nội Thất Vinh, khách hàng không cần lo lắng về những vấn đề trên. Theo dõi nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về dịch vụ này tại Nội Thất Vinh. 

4 lý do nên thiết kế thi công nhà ở tại Nội Thất Vinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở. Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế nội thất nào cũng uy tín, chất lượng. Khi hợp tác cùng Nội Thất Vinh, khách hàng có thể an tâm những vấn đề sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Nội Thất Vinh đưa ra quy trình làm việc rõ ràng và khoa học, từ đó đảm bảo dự án hoàn thiện đúng thời hạn. 

Kiểm soát tài chính

Nội Thất Vinh không chỉ mang đến giải pháp thiết kế thi công nhà ở tiết kiệm thời gian, chúng tôi còn tối ưu về mặt chi phí. 

Kiểm tra giám sát

Quá trình thiết kế và thi công nhà ở diễn ra chặt chẽ, cho phép Nội Thất Vinh dễ dàng kiểm tra và giám sát tiến độ công việc. Từ đó hạn chế tối đa những hiểu lầm trong quá trình làm việc. Đồng thời giúp Nội Thất Vinh nâng cao chất lượng của công trình.

Bên cạnh đó, Nội Thất Vinh cũng thường xuyên báo cáo kết quả công việc để khách hàng tiện theo dõi tiến độ dự án. 

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Nội Thất Vinh sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt và nhiệt huyết trong công việc. 

Nội Thất Vinh không chỉ mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế toàn diện, chúng tôi còn giúp bạn sở hữu ngôi nhà hoàn hảo. Để làm được điều này, chúng tôi tập trung vào việc thiết kế và thi công dự án chất lượng. Cụ thể như sau:

  • Đầu tiên, nhân viên sẽ làm việc kỹ với khách hàng để xác định rõ yêu cầu. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế dự án.
  • Thứ hai, Nội Thất Vinh chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp để đảm bảo chất lượng dự án. Đồng thời, chúng tôi cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ để giúp dự án thêm phần hoàn hảo.
thiết kế thi công nhà ở
Dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở uy tín tại Nội Thất Vinh

Quy trình thiết kế thi công nhà ở    

Nội Thất Vinh đưa ra quy trình làm việc rõ ràng và khoa học. Từ đó đảm bảo công việc hoàn thiện đúng tiến độ. Quy trình làm việc tại Nội Thất Vinh gồm 4 bước như sau:

Bước 1: trao đổi thông tin

Nhân viên tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng thông qua số điện thoại, website noithatvinh.com. Nếu cần thiết, nhân viên sẽ xuống làm việc trực tiếp với khách hàng. Bằng cách này, chúng tôi sẽ nắm bắt thông tin đầy đủ và chính xác.

Sau đó, nhân viên sẽ làm việc chặt chẽ với kiến trúc sư để lên kế hoạch thiết kế chi tiết. Thông tin bao gồm những nội dung về: kích thước, vật liệu, phong cách và những yêu cầu khác.

Bước 2: thiết kế và dự tính chi phí 

Nhân viên sắp xếp một buổi gặp mặt với khách hàng để trao đổi và giải thích bản thiết kế. Cũng trong buổi gặp mặt này, khách hàng sẽ phản hồi những yêu cầu cần chỉnh sửa (nếu có). Sau đó, nhân viên sẽ làm việc lại với bộ phận thiết kế để hoàn thiện bản vẽ theo mong muốn của khách hàng.

Dựa trên thông tin bản thiết kế và yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dự án nhanh chóng. Việc phản hồi vấn đề giá cả nhanh chóng cũng giúp khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị kinh phí. 

Bước 3: thi công

Nội Thất Vinh lập kế hoạch cụ thể, công việc này bao gồm những nội dung về: thời gian thi công, công việc cụ thể,…

Bước 4: hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao dự án

Nhân viên kiểm tra chất lượng thiết kế thi công nội thất, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế thi công nhà ở

Để công việc thiết kế và thi công dự án diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng nên quan tâm đến những lưu ý sau đây:

  • Xác định ngân sách: đầu tiên, bạn cần xác định ngân sách cá nhân khi thiết kế và thi công nội thất nhà ở. 
  • Xác định phong cách: bạn cần xác định phong cách, chất liệu, màu sắc, tiện ích,… để Nội Thất Vinh dễ dàng đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên tại Nội Thất Vinh cũng sẽ chủ động làm việc với khách hàng để giúp bạn làm rõ mong muốn.
thiết kế thi công nhà ở
Dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Nội Thất Vinh
  • Lựa chọn vật liệu: sau khi lựa chọn phong cách thiết kế, bạn cần xác định vật liệu phù hợp. Hiện tại, Nội Thất Vinh đang cung cấp rất nhiều nội thất bằng gỗ và những phụ kiện đi kèm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Thiết kế mẫu: bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế trên website noithatvinh.com.
  • Thực hiện thiết kế: lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ giúp ngôi nhà của bạn hoàn thiện ngôi nhà như mong muốn. Tại Nội Thất Vinh, chúng tôi sẽ biến những mong ước của khách hàng thành hiện thực.
thiết kế thi công nhà ở
Thiết kế thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Nội Thất Vinh

Bằng việc tuân thủ những lưu ý do Nội Thất Vinh đưa ra, khách hàng sẽ sở hữu những mẫu thiết kế phù hợp với sở thích cá nhân và ngôi nhà. 

Tổng kết: Trên đây, Nội Thất Vinh đã nêu ra 4 nguyên nhân mà khách hàng nên thiết kế và thi công nhà ở tại công ty chúng tôi. Đồng thời, Nội Thất Vinh cũng nêu ra quy trình làm việc và những lưu ý khi thiết kế thi công để khách hàng dễ nắm bắt thêm thông tin. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ, hãy liên hệ với Nội Thất Vinh để được hỗ trợ.

Truy cập mục sản phẩm để tham khảo thêm nội thất bằng gỗ tại Nội Thất Vinh. 

thiết kế thi công nhà ở
Nội Thất Vinh – Địa chỉ thi công nhà ở uy tín

Thông tin liên hệ

Liên hệ với Nội Thất Vinh tại địa chỉ sau đây::

Bên cạnh cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở, Nội Thất Vinh cung cấp nhiều dịch vụ nổi bật khác. Khách hàng truy cập mục tin tức để tìm hiểu thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *